Mừng Chúa Giáng Sinh tại Quán cơm Nhân ái

Chia sẻ đến mọi người cùng đọc

Cùng hòa chung trong bầu khí hân hoan của ngày lễ Noel, năm nay các em nhỏ người Khmer vui đón sớm lễ Chúa Giáng Sinh tại Quán Cơm Nhân Ái vào tối ngày 22 tháng 12 năm 2023.

Để có không gian và bầu khí vui tươi cho các em đón mừng lễ Chúa Giáng Sinh, Cha phụ trách quán cơm, các Thầy tập sinh dòng Augustinô Đức Mẹ Lên Trời, và các bà thiện nguyện viên đã làm hang đá Noel rất đẹp và chuẩn bị cho các em những món quà Giáng Sinh ý nghĩa.

Trong tinh thần hiệp thông chia sẻ niềm vui của ngày lễ Giáng Sinh, nhóm Chia sẻ Yêu Thương ở Bà Rịa Vũng Tàu đã đến nấu món bún gà rất ngon phục vụ cho các em. Cử chỉ đầy yêu thương này làm tăng thêm sự ấm áp của tình người trong dịp đại lễ mừng Chúa Giáng Sinh!

Tiếp nối niềm vui của ngày lễ, các Cha và các Thầy đã tổ chức một buổi diễn nguyện Giáng Sinh để giúp các em học hỏi và hiểu biết thêm về ý nghĩa của ngày lễ Giáng Sinh. Các em nhỏ, mặc dầu không phải là người Công giáo, đã đến tham gia với tinh thần vui tươi, hân hoan trong những bộ đồ áo mới, với những bài hát và điệu múa Giáng Sinh mà các Sơ dòng Nữ tử Bác ái đã tập cho các em!

Cảm ơn quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, các Bà thiện nguyện viên và quý ân nhân đã cùng cộng tác phục vụ với tinh thần hiệp hành, để niềm vui và ơn lành của ngày lễ Chúa Giáng Sinh lan tỏa đến những người nghèo, những em nhỏ Khmer lương dân vùng Dòng Than này!

Minh Hải