Sống Lời Chúa – Quyển 2/2019

Chia sẻ đến mọi người cùng đọc

Lời Giới Thiệu của Đức Hồng Y Gioan Baotixita PHẠM MINH MẪN

SỐNG LỜI CHÚA

Lời Chúa là lời ban ánh sáng chân lý, ánh sáng yêu thương và bình an.

Đọc Lời Chúa hằng ngày giúp cho chúng ta mỗi ngày lớn lên trong ánh sáng chân lý, yêu thương và bình an, và giúp con người chúng ta phát triển cách toàn diện với cả cái đầu cùng con tim và hai cánh tay:

       Phát triển cái đầu với khả năng xác tín Thiên Chúa là Cha, đồng loại là anh em,

       Phát triển con tim với khả năng yêu thương, hiếu thảo với Thiên Chúa là Cha, bác ái với đồng loại là anh em,

       Phát triển hai cánh tay với kỹ năng tương thân, tương trợ cùng nâng đỡ lẫn nhau, đặc biệt là đối với những người nghèo khổ.

Với khả năng giúp phát triển con người cách toàn diện như thế, Lời Chúa hằng ngày giúp ta ngày một trưởng thành trong tư cách làm con hiếu thảo của Chúa và làm anh em bác ái với mọi người.

Sài gòn, 17 tháng Giêng 2019

Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn

 

Nội dung sách Sống Lời Chúa quyển 2 – năm 2019 gồm: Các bài đọc, Phúc Âm trong Thánh lễ hằng ngày của 3 tháng Quý 2/2019 (tháng tư, tháng năm và tháng sáu) Bài suy niệm ngắn do mọi thành phần Dân Chúa trong và ngoài nước biên soạn (các Giám Mục, Đức Ông, Linh Mục, Tu Sĩ và Giáo Dân):

Sự hữu ích của Sống Lời Chúa: Tiện lợi, nhỏ gọn bỏ túi khi đi khắp nơi. Giúp bạn dễ dàng đọc Phúc Âm hàng ngày và suy niệm một cách nhẹ nhàng. Giúp bạn cầu nguyện hàng ngày và sống gần với Chúa hơn.

Tác giả: Nhiều Tác giả: ĐHY Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn; Đức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt; Lm. Phêrô Nguyễn Đức Thắng; Lm. Nguyễn Thanh Hà; Phaolô Nguyễn Văn Hưng; Giuse Ngô Ngọc Khanh; Lm. FX Phó Đức Giang; Lm Giuse Nguyễn Chí Ái; Lm. Phaolô Ngô Đình Sĩ; Lm. Gioan Võ Trần Gia Định; Lm. Anrê Đoàn H.M. Tuấn; Sr. Thục Đoan; Sr. Mary Phạm Nguyễn; Sr. Maria Trần Thị Ngọc Thương; Sr. Bích Giang; Thương Lắm; Linh Hương.

Bộ sưu tập: Sống Lời Chúa.

  • Phát hành 4 số mỗi năm tương ứng với mỗi Quý. Mỗi số gồm các bài đọc và suy niệm Lời Chúa trong Thánh Lễ của 3 tháng đó.
  • Các bài suy niệm luôn luôn mới vì Lời Chúa luôn canh tân, đổi mới nhân loại và thế giới này.

Sống Lời Chúa được chia thành 4 tập nhỏ dùng trong một năm, mỗi tập 3 tháng, hiện đã phát hành tập 1 và 2 cho năm 2019. Bản dịch Kinh Thánh được trích dẫn từ nguồn của Ủy Ban Phụng Tự, HĐGMVN. Gía bán lẻ chỉ có 23.000VNĐ/ một tập, nếu mua nhiều sẽ được chiết khấu từ 10 đến 20%, có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, với những hoá đơn từ 300 ngàn trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nơi.

Xin vui lòng liên hệ các nhà sách Công Giáo toàn quốc, hoặc trực tiếp với:

Lm. Anđré ĐOÀN Hiếu Minh Tuấn, AA.
Bayard Việt Nam

Văn phòng: 37 Đường số 11, KP1,
P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Email: minhtuan@bayardvn.cominfo@bayardvn.com
Điện thoại: 086.808.0504

Xin bớt chút thời giờ đọc thử và tham khảo thêm thông tin chi tiết taị:

– Đường dẫn đến trang: https://www.bayard.vn/product/song-loi-chua-quyen-2-2019/

– Đường dẫn đọc thử: https://fr.calameo.com/read/00579999204c390c8d017

Chúng con xin chân thành cám ơn.