Tuổi trẻ – Dấn bước – Hiệp Hành

Chia sẻ đến mọi người cùng đọc

Bạn có bao giờ nghĩ mình đã già?

Bạn có bao giờ nghĩ mình không thể hòa nhập?

Bạn có bao giờ nghĩ… tôi sẽ tham gia một trại hè để “reset” lại vẻ tươi mới của mình chưa???

…Vòng xoay thời gian

Cuốn em về ngày hôm qua

Để nhìn đôi mi em

Dịu dàng cười cong cong

Để dù một giây phút

Một em bé lang thang kiếm tìm mình…

Mỗi chuyến đi là một hành trình. Quả thật đây là một hành trình, một kỉ niệm, một giấc mơ đẹp đáng trân trọng, một hành trình làm người trẻ thực sự trưởng thành hơn. Vậy là những ngày của trại hè giới trẻ Đức Mẹ Lên Trời đã đi qua, để lại nơi mỗi người những ấn tượng đẹp và cả những bài học mà khó có thể quên. Được làm quen và tiếp xúc với rất nhiều bạn bè và anh chị các lưu xá khác, mỗi người có thể học tập những điều mới lạ, thay đổi và bổ sung những thiếu xót của cá nhân để hòa đồng với mọi người hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nhớ lắm đêm lửa trại thật ý nghĩa, thật vui, quẩy hết mình, rồi như muốn vỡ òa khi tiết mục của chúng ta kết thúc. Chẳng cần biết thế nào nhưng sao thấy tự hào quá vậy, các bạn thật giỏi, trên cả những gì có thể mong chờ. Có lẽ không bao giờ quên được cảm giác vui sướng của chúng ta lúc đó, niềm vui của sự đoàn kết và cố gắng hết mình… Lửa trại đã hâm nóng trái tim bằng ý nghĩa khiến trái tim của chúng tôi ấm áp hơn, vui tươi hơn, cởi mở hơn, và luôn sẵn sàng kết nối yêu thương với tất cả mọi người.

Chúng ta đến với nhau bằng sự xa lạ nhưng lại kết thúc bằng sự lưu luyến khó tả, những người mà có lẽ sẽ chẳng bao giờ biết đến nay lại thân quen đến lạ thường. Trại hè giúp chúng ta học được cách giao lưu với các bạn, các anh chị và mọi người, học được cách lắng nghe suy nghĩ của mọi người, cách hoà đồng, cởi mở với mọi người và còn học được sự đồng cảm.

Tuổi thanh xuân cũng giống như mây trời

Làm sao ta có thanh xuân tuyệt vời?

Trại hè như cuốn phim tua nhanh cho một thời thanh xuân rực rỡ của Giới trẻ Đức Mẹ Lên Trời chúng ta.

Trong trại hè, chúng ta đã vui tươi, đã hết mình, đã cùng nhau vượt qua những thử thách. Mong sao dù cho có bao nhiêu bùn đất, bột màu, mồ hôi… vẫn ko làm mất đi sự tươi trẻ trên khuôn mặt của mỗi chúng ta.

Uyên Nhi, lưu xá R.A.