Sống Lời Chúa – Quý 1/2019

Chia sẻ đến mọi người cùng đọc

Lời ngỏ Sống Lời Chúa Quyển 1/2019

Kính thưa quý độc giả,

Nhân dịp năm mới 2019 và Xuân Kỷ Hợi, lời đầu tiên ban Biên tập Sống Lời Chúa muốn gửi đến quý vị là lời chúc mừng và lời tri ân, vì những ưu ái của quý vị dành cho Sống Lời Chúa suốt năm vừa qua.
Trong năm mới này, Sống Lời Chúa có diện mạo mới; bổ sung thêm những nội dung nhằm đáp lại những ý kiến đóng góp và mong chờ của độc giả. Các bài đọc Lời Chúa của Phụng vụ hằng ngày, những bài chia sẻ và lời chứng của các tác giả khả kính, thân quen trong và ngoài nước được trình bày đầy đủ, dễ đọc.
Dù cho con người ngày nay thường muốn được no nê bằng những thứ mình thích, chứ không bằng những điều có ích thực sự cho cuộc sống, chúng con vẫn hy vọng cùng với quý vị, góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc truyền rao Lời Chúa trong thời đại hôm nay. Đó là mang Phúc Âm, lương thực từ trời, đến với từng người, từng nhà một cách trang trọng, thân thiện và thuận tiện nhất. Chúng con cũng hy vọng sẽ cùng quý vị gặt hái được những kết quả như Chúa mong muốn trên cánh đồng bao la và gian nan này.
Lời Chúa đã biến đổi hàng tỷ con người, thăng tiến lịch sử nhân loại suốt hàng ngàn năm qua. Hôm nay Lời Chúa cũng sẽ tiếp tục mang lại ơn ích cho nhân loại và cho mỗi người, nếu chúng ta biết đón nhận và trao Lời Chúa cho người khác như một món quà chân thành và trân trọng nhất. Cầu mong Lời Chúa đi vào trong cuộc sống; biến đổi, thăng hoa đời sống mỗi người, mỗi gia đình và mỗi cộng đồng.

 

Lm. André Đoàn Hiếu Minh Tuấn, AA.

Cùng đọc thử Sống Lời Chúa Quyển 1/2019